Only for Love ซีรีส์จีนโรแมนติก สุดฮอต นำแสดงโดย “หวังเฮ่อตี้ และ ไป๋ลู่”

Only for Love

“Only for Love จีบให้วุ่นลงทุนด้วยรัก” ซีรีส์จีนโรแมนติก เมื่อท่านประธานจอมเผด็จถูกสาวรุกจีบ

Only for Love จีบให้วุ่นลงทุนด้วยรัก ผลงานล่าสุดของนักแสดงสุดหล่อ “หวังเฮ่อตี้” หรือ ดีแลนหวัง จอมมารสุดเข้มจากซีรีส์ของรักของข้า ประกบคู่สาวสวย “ไป๋ลู่” นักแสดงสาวเก่งที่ไม่ว่าจะแนวโรแมนติกคอมเมดี้ หรือย้อนยุคตับพัง ก็ปังมันทุกแนว และล่าสุดนี้กับ ซีรีส์แนวเทพเซียน จันทราอัสดง ก็ติดท็อปชาร์ตแทบทุกอันเรียกได้ว่ากระแสดีเว่อร์ เป็นการโคจรมาพบกันที่น่าติดตามจริงๆ บวกกับเป็นแนวท่านประธานคลั่งรัก หึงแรง หึงเก่ง แต่ดันฟินจุกๆ

Only for Love

Only for Love จีบให้วุ่นลงทุนด้วยรัก บอกเล่าเรื่องราวของสาวสวยระดับดารา “เจิ้งซูอี้” (ไป๋ลู่) นักข่าวหัวเห็ด แห่งนิตยสารด้านการเงินชื่อดัง รู้เฟื่องเรื่องการเงิน ทำงานดีเด่น อนาคตไกล บทความของเธอมักได้ลงหน้าหนึ่งอยู่หลายครั้ง

ซึ่งเป้าหมายบทความครั้งต่อไปคือ “สือเยี่ยน” (หวังเฮ่อตี้) ประธานบริษัทการลงทุนชื่อดัง หนุ่มหล่อ นักบริหารคนเก่ง ที่มักเก็บตัวไม่ค่อยออกสื่อ ไม่ว่าเจิ้งซูอี้จะพยายามตื้อ ขอนัดสัมภาษณ์อย่างไร ก็ดูไม่มีความหวัง แต่แล้ววันหนึ่งเพราะความสามารถในการทำข่าวของซูอี้

ทำให้สือเยี่ยนรู้สึกถูกใจกับมุมมองความคิดของเธอ และแล้วโอกาสในการได้สัมภาษณ์ส่วนตัวกับสื่อเยี่ยนที่ซูอี้เฝ้ารอคอยก็มาถึง แต่มันดันตรงกับวันเกิดของแฟนหนุ่ม เย่วซิงโจว (ลู่เฉิงเจี่ย) แต่สำหรับเจิ้งซูอี้แล้วงานสำคัญเป็นอันดับหนึ่ง กระนั้นการสู้ชีวิตของเธอก็โดนชีวิตสู้กลับ

เพราะดันจับได้ว่าแฟนมีชู้นอกใจไปกับ ฉินลื่อจื่อ (เจิ้งชูฮวน) สาวสวยหลานเศรษฐี เจ้าของรถคันหรูโรลส์-รอยซ์ แฟนทอมป้ายทะเบียนเลขเรียงเบอร์ เจ็บช้ำใจเกินบรรยายเพราะแฟนเก่าที่รู้จักกันมานานกว่า 5 ปีดันเลือกเงินเหนือสิ่งใด เพื่อแก้แค้นแฟนเก่าและชู้ เจิ้งซูอี้วางแผนจะสัมภาษณ์เจ้าของรถหรู สื่อเยี่ยน พร้อมทั้งทอดสะพานจีบเขาไปในคราเดียว เพื่อที่หญิงชู้จะต้องนับเธอเป็นป้าสะใภ้

ขอบคุณข้อมูลอ้างอิงจาก : entertainment.trueid.net

ซีรีส์อัพเดตอ่านได้แล้วที่ : อัพเดตซีรีส์มาใหม่

ติดต่อเราที่ : คลิ๊ก!