THE LAST OF US แฟนๆมีเฮHBO ประกาศสร้างซีซั่น2แล้ว

THE LAST OF US

THE LAST OF US ไม่มีผิดหวังเตรียมสร้งซีซั่น2ต่อ

THE LAST OF US ต้องบอกเลยว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีสำหรับแฟนเกมส์ ที่ตอนนี้ทาง HBO ได้ออกมาประกาศสร้าง The Last of Us ซีซั่นสอง ซีรีส์ดราม่าของ HBO ภายใต้การสร้างสรรค์ของ เคร็ก เมซิน (Craig Mazin)

ผู้สร้างเจ้าของรางวัลเอ็มมี่จาก ซีรีส์ Chernobyl ของ HBO ร่วมกับ นีล ดรัคแมนน์ (Neil Druckmann) ผู้สร้างและผู้เขียนบทแฟรนไชส์ ​​The Last of Us ที่ได้รับรางวัลและประธานร่วมของ Naughty Dog

ซีรีส์ The Last of Us ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในโซเชียลมีเดีย จนติดเทรนด์อันดับ 1 บน Twitter ทั่วโลกในช่วงเปิดตัวซีรีส์ ยิ่งไปกว่านั้นจนถึงปัจจุบันทีเซอร์และเทรลเลอร์ของซีรีส์ซีซั่นหนึ่งยังมีจำนวนผู้เข้าชมมากกว่า 100 ล้านวิวทั่วโลก

THE LAST OF US

“เคร็กและนีล พร้อมด้วยแคโรลีน สเตราส์ รวมถึงนักแสดงและทีมงานที่ยอดเยี่ยมของเรา ได้สร้างมาตรฐานใหม่ให้กับซีรีส์ที่สร้างจากเกมด้วยฝีไม้ลายมืออันยอดเยี่ยมในซีซั่นแรกของ The Last of Us” ฟรานเชสกา ออร์ซี (Francesca Orsi) รองประธานบริหาร,

ฝ่ายโปรแกรมมิ่งของ HBO, หัวหน้าแผนกซีรีส์ดราม่าและภาพยนตร์ของ HBO กล่าว “หลังจากปลุกปั้นซีซั่นแรกที่ท้าทายไปได้อย่างน่าจดจำ ฉันก็แทบจะอดใจรอไม่ไหวแล้วที่จะได้เห็นทีมงานนี้ฉายแสงยิ่งขึ้นอีกในซีซั่นที่ 2”

“ผมรู้สึกเป็นเกียรติและตื้นตันใจอย่างบอกไม่ถูกที่มีผู้คนมากมายติดตามและผูกพันกับเรื่องราวการเดินทางของโจลและเอลลี่ที่ถูกนำมาถ่ายทอดใหม่นี้ การได้ร่วมงานกับเคร็ก เมซิน (Craig Mazin) เหล่านักแสดงและทีมงานมากความสามารถของเรา รวมถึง HBO นั้น

เป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมเกินความคาดหมายที่สูงอยู่แล้วของผมไปอีก” นีล ดรัคแมนน์ (Neil Druckmann) ผู้อำนวยการสร้าง กล่าว “ตอนนี้พวกเรามีความสุขมากที่จะได้สร้างสรรค์ผลงานนี้อีกครั้งในซีซั่นที่สอง! ในนามของทีมงาน Naughty Dog และ PlayStation ผมขอขอบคุณครับ!”

“ผมรู้สึกขอบคุณ นีล ดรัคแมนน์ (Neil Druckmann) และ HBO มากสำหรับความร่วมมือของเรา และผมรู้สึกขอบคุณผู้คนหลายล้านที่ร่วมเดินทางไปกับเราในการเดินทางครั้งนี้” เคร็ก เมซิน (Craig Mazin) ผู้อำนวยการสร้าง กล่าว “ผู้ชมได้ให้โอกาสเราในการสานต่อเรื่องราวและในฐานะแฟนตัวยงของตัวละครและโลกที่นีลและ Naughty Dog สร้างขึ้น ผมพร้อมมากที่จะกลับมาเริ่มงานอย่างสุดกำลังอีกครั้งครับ”

ซีรีส์ The Last of Us เล่าเรื่องราว 20 ปีหลังจากอารยธรรมสมัยใหม่ถูกทำลาย โจล ผู้รอดชีวิตได้รับการว่าจ้างให้พาตัวเอลลี่ เด็กหญิงอายุ 14 ปี ออกจากเขตกักกัน ภารกิจเล็กๆกลับกลายเป็นการเดินทางที่โหดร้ายและน่าสลดในไม่ช้า เมื่อทั้งคู่ต้องเดินทางข้ามสหรัฐอเมริกาและช่วยเหลือกันเพื่อความอยู่รอด

แหล่งที่มา : www.sanook.com

ซีรีส์อัพเดตอ่านได้แล้วที่ : อัพเดตซีรีส์มาใหม่

ติดต่อเราที่ : คลิ๊ก!